7 Extreme sport ในกรุงเทพ ฉีกกฏ ความจำเจ

Extreme sport

เบื่อใช่ไหมล่ะกับการเที่ยวแบบเดิม ๆ วันหยุดทั้งที ก็อยากไปเที่ยวสไตล์ extreme sport ที่สนุกแบบมันส์สุดเหวี่ยง แต่จะหาสถานที่ที่กระตุ้นให้อะดินารีนพลุ่งพล่านนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลย อย่าพึ่งหมดหวังกันไปนะทุกคนน… เพราะวันนี้ เราจะมาแนะนำสถานที่สุดมันส์กับ 7 กีฬาเอ็กซ์ตรีมในกรุงเทพ ฉีกกฏ หนีออกจากความจำเจสถานที่ Hangout เดิม ๆ เปลี่ยนบรรยากาศการเจอเพื่อน เจอแฟนกับสถานที่เที่ยวที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมาย ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง!!!

1. เล่นกีฬา extreme sport บอร์ดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา @ SUP Station Thailand 

ใครที่กำลังมองหากิจกรรม extreme sport ที่เล่นบนน้ำแบบท้าทาย เราขอแนะนำกิจกรรมเล่นบอร์ดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หรือเรียกอีกชื่อว่า “กีฬาพายเรือแบบยืน” ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กีฬาแนวใหม่อย่าง SUP เขากำลังมาแรงจริง ๆ หากใครเล่นไม่เป็น ไม่ต้องกังวลกันนะ! เพราะเขามีโค้ชช่วยสอนก่อนเล่นจริงกันด้วย บ้านไหนอยากมาเล่นกันทั้งครอบครัวก็ทำได้นะ เพราะกิจกรรมของที่นี่เริ่มเล่นได้ตั้งแต่เด็กอายุ 7 ขวบขึ้นไป จะสายพายเรือชมวิวริมแม่น้ำ ยืนถ่ายรูปสวย ๆ สายแข่งกับเพื่อนเพิ่มความสนุก หรือสายเฮลตี้ใช้เป็นกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อให้ได้หุ่นแซ่บ ไม่ว่าจะสายไหนก็มาเล่นกิจกรรมนี้ได้หมดเลย

มาสนุกแบบชิล ๆ กับ SUP Station Thailand กันได้ ทำเลที่ตั้งก็ไม่ไกล อยู่ใจกลางเมืองปทุมธานี ใกล้กับวัดบางหลวงนี้เอง ทางเข้า SUP Station Thailand อยู่ตรงจุดตัดถนนเทศบาล 5 กับถนนเส้น ปทุทธานี-สายใน

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย >>> https://bit.ly/31HGBuq 

2. เล่นกีฬา extreme sport ปีนหน้าผาจำลอง @ Climb Central Bangkok

หนีความจำเจกับการออกกำลังกายกับเพื่อนแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนแนวการออกแบบใหม่กันดู กับกิจกรรมปีนหน้าผาจำลองที่ Climb Central Bangkok ยิมสาขาที่ 3 ในเอเชีย ยิมที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ปีนผาในร่มที่ใหญ่และสูงที่สุดในกรุงเทพ ฯ อีกด้วย มีกิจกรรมปีนป่ายให้เลือกถึง 4 แบบ ตั้งแต่ Bouldering, Top Rope Climbing, Lead Climbing และ Auto-belay Device ที่ไปคนเดียวก็เล่นได้แบบไม่ต้องง้อใคร

Climb Central Bangkok ตั้งอยู่ที่ตลาดฮอลแลนด์ 10/2 ถนนกัลปพฤกษ์ เดินทางมาก็ง่ายนิดเดียว วิ่งวงแหวนยิงยาวมาเลย โดยวิ่งมาจากเส้นเดอะมอลล์บางแค มุ่งไปทางสมุทรปราการ แล้วจะเห็นป้ายติดอยู่ ขับตามป้ายเข้าไปเลยจ้า

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย >>> https://bit.ly/35SeIRR

3. ฝึกกีฬา extreme sport ผ่านการเรียนยิงปืนและฝึกลั่นไก @ Bangkok Tactical Shooting

ปืนจริง กระสุนจริง ไม่ติงนัง Bangkok Tactical Shooting หนึ่งในสถานที่ยิงปืนกลางแจ้งที่ดีและสนุกที่สุดในกรุงเทพฯ มีปืนใหม่ที่ใหม่และทันสมัยมาก ไม่ว่าจะเป็นปืนพก ปืนลูกซอง หรือปืนยาว หลังจากเลือกปืน เตรียมอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว ก็เข้าไปยังลู่ฝึกยิงปืนได้เลย แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่เคยแตะปืนมาก่อน ไม่รู้ต้องเริ่มยิงปืนจากอะไร ที่นี่เขาก็มีครูฝึกสอนที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ยืงปืนมาคอยแนะนำเราอีกด้วยนะ

ใส่กระสุน ล็อคเป้าหมาย แล้วยิงปัง ปัง ปัง! กันไปเลยย สนามยิงปืนที่นี่ตั้งอยู่ใกล้สวนจตุจักร เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9:00-17:00 น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย >>>  https://bit.ly/2HqQCFz

4. กระโดดลอยตัวบนแทรมโพรลีนแบบไร้ขีดจำกัด @ Bounce Thailand

กระโดด โยกย้าย ส่ายตัวไปกับ Bounce Thailand กีฬา  extreme sport แนวสปอร์ตเทนเมนท์ กลางห้างเอมควอเทียร์ ชั้น 4 เดินทางก็แสนจะสะดวก ขึ้นบีทีเอสแล้วไปลงที่สถานี พร้อมพงษ์ ทางออก 1 จากนั้นเดินดิ่งตรงยาวไปเอมควอเทียร์กันได้เลย

กิจกรรม ณ ที่แห่งนี้แบ่งเป็น 2 โซน โซนแรกคือ โซนแทรมโพลีนมหึมาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียซึ่งเราสามารถสนุกสุดเหวี่ยงลอยตัวไปมาได้อย่างไร้ขีดจำกัด เล่นได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว ในโซนนี้จะมีแทรมโพลีนหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Free Jump, High Performance, Big Bag และ Slam Dunk ทุกคนสามารถสรรสร้างท่ากระโดดได้เองตามใจชอบเลย ส่วนอีกโซนจะเป็น X-Park จะมีเครื่องเล่นที่เริ่มมีความยากและอันตรายเพิ่มขึ้นจากโซนแรก ฝั่งนี้มีพื้นที่ให้ทุกคนมาผจญภัยด้วยกันถึง 9 ด่าน เริ่มจากไต่เชือกไปจนถึงกระโดดผ่านสิ่งกีดขวางต่าง ๆ แค่อ่านก็สนุกกันแล้วใช่ไหมล่ะ! แบบนี้ต้องไปให้ได้แล้วแหละน้าาา

อ้อ…ที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์-วันศุกร์ 11:00-20:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10:00-20:00 น.

ใครสนใจสามารถจองบัตรได้ทางนี้เลย >>> https://bit.ly/2Ts51ni 

5. นักซิ่ง ฝึกหัดขับโกคาร์ท @ Easykart Bangkok

เอาใจคนรัก  extreme sport ความเร็วสายดริฟ ชวนกันมาประลองความเร็วไปกับ Easykart กิจกรรมขับรถโกคาร์ทในร่ม กลางเมืองย่าน RCA สนามที่นี่ไม่ได้กว้างมาก มีเสาและกำแพงคอยกดดัน ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการฝึกความแม่นไลน์ ผู้เล่นไม่เพียงแต่จำกัดแค่ผู้ใหญ่เท่านั้นนะ เด็กก็สามารถเล่นได้ บ้านไหนอยากให้ลูกมาลองทำอะไรใหม่ ๆ สนุก ๆ ตื่นเต้น สรรค์สร้างประสบการณ์ให้เด็ก ความเร็วไม่มาก รับรองปลอดภัยเหมาะสำหรับเด็ก ๆ แน่นอน หรือหากใครอยากมาเล่นเอามันส์กับเพื่อน สร้างความตื่นเต้นด้วยความเร็ว ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจกันเลยทีเดียว

Easykart Bangkok เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 13:00-21:00 น. มาตามหาความสนุกกันเถอะ!!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก >>> https://bit.ly/3jCNzHr 

6. สัมผัสโลกเสมือนจริงกับ VR Games @Zero Latency Bangkok

สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ผจญภัยไปกับสนามแข่ง VR ไร้สายที่เขาเคลมว่าเป็นที่แรกในประเทศไทย! 

สำหรับที่ Zero Latency Bangkok ในตอนนี้มีเกมกระตุ้นอารมณ์เร้าใจบวกกับความน่าหวาดกลัวมาให้เลือกเล่นมากถึง 6 เกม คือ Outbreak Origins, Sol Raiders, Engineerium,Undead arena, Zombie Survival,และ Singularity ซึ่งในแต่ละรอบเกมสามารถเล่นได้รอบละ 15 นาทีเพื่อที่ผู้เล่นคนอื่นจะได้ไม่รอนานเกินไปและผู้เล่นจะได้ไม่เล่นนานเกินไปจนอาจรู้สึกเบื่อด้วย

ใครที่กำลังมองหา extreme sport มันส์ ๆ คูล ๆ ล้ำกว่าใคร บอกเลยว่าห้ามพลาด! กับ Zero Latency Bangkok พื้นที่สัมผัส VR Game (Virtual Reality Games) ในส่วนเรื่องของการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่มาลง BTS สถานีสยาม จากนั้นเดินเข้า Siam Square ซอย 6 ได้เลยย

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจเกมส์สไตล์ VR สามารถเข้าไปจองบัตรที่นี่ได้เลย >>> https://bit.ly/2Hqrdfd

7. ผจญภัยโลกใบใหม่ สวรรคใต้ทะเลกับดำน้ำแบบสคูบ้า @Scuba Station

ดำน้ำ ดูปะการัง สำรวจโลกใต้ท้องทะเล แค่ได้ยินก็อยากไปทำกิจกรรมนี้ดูแล้วใช่ไหมล่ะ แต่การดำน้ำเนี่ย มันไม่ได้เหมือนกับการว่ายน้ำเลยนะ นั่นหมายความว่า เราจำเป็นต้องฝึกวิธีการดำน้ำก่อนที่จะไปเจอของจริง

สำหรับกิจกรรมการเรียนดำน้ำมีแบบสคูบ้าหลักสูตร Open Water Diver เรียนในสระว่ายน้ำและสอบที่ทะเล ใช้เวลาไม่นานประมาณ 4 – 5 วัน ก็สามารถรับบัตรดำน้ำไปลั้นลารอบโลกได้เลย หรือจะแค่ทดลองเรียนดำน้ำกับหลักสูตร Discover Scuba เฉย ๆ ก็ย่อมได้

Scuba Station เป็น extreme ล่าสุดของวงการ Freediving เป็นกิจกรรมที่สอนดำน้ำที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานชั้นนำระดับโลก PADI เน้นความสนุกและปลอดภัย บวกกับครูสอนก็เป็นกันเองและใจดีมาก ๆ อีกด้วย

เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและจองได้ผ่านทางนี้เลยจ้า >>> https://bit.ly/2HDpGSp

มันส์ครบรสกับ 7 สถานที่ 7  extreme sport รอบกรุงเทพ ที่เพื่อน ๆ จะได้หลั่งอะดินารีนกันอย่างเต็มที่ ไหน..ใครพร้อมที่จะฉีกกฏ หนีออกจากความจำเจในสถานที่ Hangout เดิม ๆ กิจกรรมเดิม ๆ แล้วล่ะก็…อย่าลืมพากันไปเล่นกิจกรรมใหม่ ๆ กับสถานที่ที่เราแนะนำกันได้เลยนะ แล้วรอบหน้าจะมีคอนเทนต์อะไรใหม่ อย่าลืมติดตามกันด้วยล่ะ!

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://extremesnakes.com/กีฬากลางแจ้ง/

เครดิตภาพ
https://google.com/, สลอต

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *